Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp và trở thành cử nhân cao đẳng ngành Dược, người học sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy ngành Dược và được liên thông lên đại học. Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy ngành Dược, người học có thể làm việc tại các nhà thuốc, các công ty Dược, hoặc cũng có thể tự đứng ra mở hiệu thuốc cho riêng mình theo quy định của nhà nước…

Có thể nói, vai trò của người dược sĩ đối với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với cơ hội việc làm rộng mở và giá trị nghề nghiệp cao cả, ngành Dược đã trở thành niềm mơ ước và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ được mong muốn cống hiến sức mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Khi tốt nghiệp tại Cao đẳng liên kết ngành Dược tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam hay bất kỳ một trường Đại học, Cao đẳng nào đó đều sẽ được gọi là cử nhân Dược. Với tấm bằng này thì các bạn có thể từ mở quầy thuốc riêng để kinh doanh hoặc xin vào vào bất cứ nhà thuốc, bệnh viện, các trung tâm, cơ sở y tế, các công ty sản xuất Dược phẩm…

Để có thể trở thành một cử nhân ngành Dược thi trước hết các bạn sẽ được nhà trường trang bị cho tất những kiến thức về Kinh tế, pháp luật - Tổ chức và quản lý Dược, Dược lý, Dược liệu, Bào Hóa dược, Quản lý tồn trữ thuốc, Pháp chế dược, Kiểm nghiệm thuốc, Dược lâm sàng, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược học cổ truyền, Bệnh học cơ sở, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, thực tập tại nhà thuốc, thực tập tại bệnh viện… Vậy cần phải học ở đâu để có thể đảm bảo được những kiến thức cần thiết đó?
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng liên kết ngành Dược uy tín, chất lượng

Trung tâm anh ngữ

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam là một trong những trường uy tín tại Tây Nguyên trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng liên kết ngành Dược. Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và phương pháp giảng dạy khoa học, chú trọng vào thực hành và mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng tương đương với bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được nhà trường giới thiệu những công việc phù hợp.

Ngoài xét tuyển và đào tạo Cao đẳng liên kết ngành Dược, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam còn có thêm Cao đẳng liên kết ngành Hộ sinh để thí sinh có thêm lựa chọn.

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam sẽ tổ chức thi tuyển theo đề án riêng với các môn thi cụ thể như sau:

    Môn văn hóa: Toán
    Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích
    Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên ngành Dược

dược sĩ cao đẳng gọi là gì
Dược sĩ Cao đẳng gọi là gì sau khi tốt nghiệp?

Thí sinh chỉ cần vượt qua được kỳ thi này là có thể trúng tuyển vào ngành nghề mà mình yêu thích. Vậy nội dung thi tuyển sẽ bao gồm những gì và nên ôn tập như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng học tập và đầu ra của sinh viên, Bộ đã yêu cầu các trường phải đảm bảo được về cơ sở vật chất cho việc học tập và thực hành của sinh viên cũng như đáp ứng được đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao chất lượng dạy và học cho giảng viên, sinh viên.

Nhận được sự đánh giá cao của Lao động Thường binh và Xã hội trong việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Y Dược. Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phương Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng liên kết ngành Dược trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển. Để thí sinh có thể tăng khả năng trúng tuyển vào trường, nhà trường đã đưa ra quy định về nội dung ôn tập cùng với tiêu chí tuyển sinh riêng với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng liên kết.
Nội dung thí sinh phải ôn tập trong kỳ thi Cao đẳng liên kết ngành Dược

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh có thể xét tuyển dựa vào điều kiện tốt nghiệp THPT quốc gia thì với hệ Cao đẳng liên kết có phần thay đổi khi thí sinh phải bắt buộc tham gia vào kỳ thi tuyển chất lượng đầu vào.

Như chúng tôi đã nhắc tới ở trên, các bạn sẽ phải dự thi 3 môn. Đây đều là những môn mà thí sinh đã được học ở hệ Trung cấp nên sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng không nên quá áp lực vì nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cũng như hướng dẫn thí sinh một cách tận tình nếu như có như cầu ôn tập lại lượng kiến thức cần thiết để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển.

Theo quy định của Trường Trung cấp Phương Nam Đắk Nông để có thể trúng tuyển Cao đẳng liên kết ngành Dược thì thí sinh phải đạt được tổng điểm 3 môn mà nhà trường đã đặt ra và không môn nào được dưới 5 điểm.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp cho các bạn hiểu được Dược sĩ cao đẳng gọi là gì sau khi tốt nghiệp. Chúc các bạn sẽ ôn tập và có được một kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển.

Theo chia sẻ của bộ phận Tư vấn tuyển sinh, Dược sĩ được phân bậc theo cấp học là Dược sĩ Đại học, Dược sĩ Cao đẳng và Dược sĩ Trung cấp. Đây là những người theo học chuyên ngành Dược, những vấn đề liên quan đến dược phẩm như bào chế, quản lý, kinh doanh hay hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc…

Những người hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng sẽ được gọi là Dược sĩ Cao đẳng. Đây là hệ học được nhiều thí sinh chọn lựa. Vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng bạn có thể đảm nhận những công việc gì?

Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng    Làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc

Dược sĩ Cao đẳng ra làm gì? Dược sĩ Cao đẳng có được mở quầy thuốc?

Rất nhiều Dược sĩ Cao đẳng chọn làm việc trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm

Hiện nay, ngành công nghiệp dược phẩm ở Việt Nam đang được đầu tư và phát triển, cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng yêu cầu của ngành. Bên cạnh những doanh nghiệp dược phẩm trong nước thì những công ty, doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài cũng đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam. Sự xuất hiện của những công ty thuốc và dược phẩm chính là cơ hội để những sinh viên ngành Dược tìm được vị trí làm việc phù hợp.

    Làm tại hệ thống bệnh viện và cơ sở y tế

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể đảm nhận công việc của Dược sĩ tại những bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương.

    Đảm nhận công việc trình dược viên

Những Dược sĩ Cao đẳng cũng có thể  làm công việc trình dược viên. Đây là phần quan trọng trong hoạt động Marketing Dược. Trình dược viên phụ trách công việc giới thiệu những sản phẩm thuốc mới có mặt trên thị trường cho các nhà thuốc, bác sĩ, kênh bệnh viện hay các phòng khám..

    Lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc

Kiểm nghiệm thuốc là lĩnh vực nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, bạn có thể đảm nhận vị trí kiểm nghiệm tại những công ty sản xuất thuốc , phòng thí nghiệm hay viện kiểm nghiệm…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm việc tại hệ thống trường Đại học, Cao đẳng với vai trò giảng dạy.

    >>>Xem ngay: Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành Dược.

2. Dược sĩ Cao đẳng có được mở quầy, nhà thuốc hay không?

Thông thường, mọi người thường đánh đồng hai khái niệm quầy thuốc và nhà thuốc. Tuy nhiên, đây lại là hai khái niệm khác nhau.

Về người phụ trách chuyên môn, ở nhà thuốc là Dược sĩ đại học phụ trách còn quầy thuốc do Dược sĩ trung học phụ trách. Về địa bàn hoạt động, nhà thuốc có thể hoạt động ở bất kỳ địa bàn nào còn quầy thuốc chỉ được mở tại địa bàn huyện, xã của các huyện ngoại thành, ngoại thị của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Phạm vi hoạt động của nhà thuốc là bán lẻ thuốc thành phẩm và pha chế thuốc theo đơn. Quấy thuốc chỉ được bán lẻ thuốc thành phẩm. Bên cạnh đó, nhà thuốc được quyền thay thế thuốc cùng thể loại trong đơn nếu được sự đồng ý của người mua còn quầy thuốc không được thực hiện việc thay thế.

Dược sĩ Cao đẳng ra làm gì? Dược sĩ Cao đẳng có được mở quầy thuốc?

Dược sĩ Cao đẳng không đủ điều kiện mở nhà thuốc nhưng có thể mở quầy thuốc

Vậy Dược sĩ Cao đẳng được mở quầy thuốc/ nhà thuốc hay không?


tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2019 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm, Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhớ rằng cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy
Bếp inox công nghiệp giá tốt Mua bếp inox công nghiệp giá tốt nhất ở đâu?, Nếu sử dụng các thiết bị bếp inox cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng
Phân phối điều hòa funiki Mua điều hòa funiki|điều hòa funiki, CHUYÊN PHÂN PHỐI Điện Lạnh FUNIKI- Hòa Phát - với dây chuyền, trang thiết bị, máy móc và kết hợp các hãng có tên tuổi trên thế giới ứng dụng công nghệ

- Phone: +84-908-744-256