Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo quy định của Bộ

Hiện nay quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được tiến thành theo quy chế tuyển sinh trình độ Trung cấp, Cao đẳng theo quy định tại Thông tư  số 05/2017/TT của Bộ LĐ TB&XH. Theo đó Bộ quy định tuyển sinh hệ Cao đẳng gồm những lưu ý quan trọng sau:

- Thời gian tuyển sinh có thể được thực hiện một hoặc nhiều lần trong năm.
- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (viết tắt là THPT) và tương đương trở lên.
- Hình thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển; Thi tuyển hoặc Kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
- Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh của trường, thí sinh ĐKDT vào ngành, nghề học của trường phù hợp với nguyện vọng, khả năng và điều kiện của mình.
- Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào một hoặc nhiều trường thông qua phiếu đăng ký tuyển sinh
- Mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh do các trường phát hành và đăng tải trên trang thông tin điện tử của vị.
- Các trường có thể xây dựng tiêu chuẩn trúng tuyển chung trường hoặc theo từng ngành, nghề đào tạo của trường và do Chủ tịch HĐTS quy định.
- Khi số thí sinh trúng tuyển đến trường không đủ, trường có thể hạ tiêu chuẩn tuyển chọn hoặc tuyển bổ sung bằng các lần tuyển sinh tiếp theo cho đến khi đủ chỉ tiêu.  

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định chung của Bộ LĐ TB&XH mỗi trường lại có một quy chế tuyển sinh riêng. Theo đó, thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn nhận được nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, học sinh, sinh viên. Bởi đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hiện nay.

Mới đây, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã chính thức công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội với lợi thế là trường chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược. Nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước
Với hệ thống nhà thuốc thực hành của sinh viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các bệnh viên tuyến TW trên địa bàn thủ đô. Do đó sinh

Trung tâm anh ngữ

Trường Cao dẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đạt được.

Quyền lợi của sinh viên:
- Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định.
- Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
- Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
- Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
- Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Tại đây các bạn học viên không những được học tập và rèn luyện cùng với rất nhiều quyền lợi giành cho các bạn mà các bạn học viên còn có cơ hội được đi học và đi làm tại Đức , Nhật Bản. Đó chính là lí do vì sao Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.

Ngoài đào tạo hệ chính quy, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng, cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Đó chính là khởi nguồn của truyền thống Anh hùng, khơi nguồn sức mạnh truyền thống để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường lập nên những thành tích đặc biệt xuất sắc, trở thành một trường đại học y dược lớn của đất

Hoc anh van


đầu lập, Trường chỉ có 91 cán bộ, trong đó có 28 cán bộ giảng dạy. Nhưng gần nửa thế kỷ qua, vượt lên bao khó khăn thiếu thốn, phấn đấu kiên cường, Trường đại học Y Dược Thái Bình đã có sự phát triển vượt bậc với 12 phòng, ban, khoa và 36 bộ môn, 6 trung tâm, 3 đơn vị phục vụ, với trên 600 cán bộ, trong đó có 386 cán bộ giảng dạy. Đặc biệt, từ không có cán bộ trình độ trên đại học, nay Trường đã có 86% cán bộ giảng dạy trình độ trên đại học, có 1 giáo sư, 14 phó giáo sư, 43 tiến sĩ, 32 cán bộ khác đang nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước, 175 thạc sĩ, 14 bác sĩ chuyên khoa cấp II, có Hội đồng Chức danh Giáo sư...

 Từ  mấy chục đảng viên, nay Đảng bộ Trường có số đảng viên lớn nhất Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình với 700 đảng viên, 52 chi bộ, nhiều năm liền đạt “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” và “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Đoàn thanh niên Trường  luôn là đơn vị dẫn đầu, được tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Công đoàn liên tục là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Đây vừa là kết quả, vừa là những lực lượng chủ công làm nên bảng vàng thành tích của Trường trong suốt chặng đường đã qua.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Không ngừng đổi mới

Những năm đầu của thập kỷ 80 thế kỷ XX, khó khăn của đất nước ảnh hưởng đến sự sống còn của Trường. Trước thử thách cam go, Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng tập thể nhà trường quyết tâm đổi mới, nhất là đổi mới đào tạo, nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu khu vực tam nông (nông dân, nông nghiệp, nông thôn).

Từ chủ trương trên, Trường nhanh chóng chuyển hướng đào tạo bác sĩ đa khoa sang bác sĩ cộng đồng, bác sĩ chuyên tu cho tuyến y tế cơ sở, nhờ đó mà chỉ tiêu tuyển sinh tăng lên, đầu ra cho sinh viên tốt hơn. Trường mở rộng các loại hình đào tạo như hệ dài hạn 6 năm, ngắn hạn 3 năm, 2 năm, bác sĩ chuyên khoa cấp I tập trung và tại chức…, từ đó lượng sinh viên trở lại thời kỳ mạnh mẽ, trên dưới 2.000 sinh viên/năm.

Trên đà phát triển, bước vào những năm 1990, Trường chuyển hướng đào tạo nhiều cấp, đa ngành, quy mô lớn. Đồng thời nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, mở rộng và triển khai các ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến phục vụ đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân; tiếp tục mở rộng các mã ngành đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp II và cao học, bổ túc, phổ cập ngoại ngữ và tin học cho cán bộ, sinh viên…

Với những nỗ lực đó, 10 năm gần đây, lượng sinh viên nhập học và ra trường  hàng năm đều trên 1.000 sinh viên. Năm học 2015 - 2016, Trường có gần 7000 sinh viên - cao
Tuyển sinh dược sĩ cao đẳng Dược sĩ Cao đẳng không đủ điều kiện mở nhà, Về người phụ trách chuyên môn, ở nhà thuốc là Dược sĩ đại học phụ trách còn quầy thuốc do Dược sĩ trung học phụ trách. Về địa bàn hoạt động
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2019 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm, Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhớ rằng cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy
Bếp inox công nghiệp giá tốt Mua bếp inox công nghiệp giá tốt nhất ở đâu?, Nếu sử dụng các thiết bị bếp inox cho nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn những loại inox có ni-ken để đảm bảo cho đồ dùng bếp của mình luôn sáng

- Phone: +84-908-744-256